A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Thuần Hưng long trọng tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"

Sáng 26/3/2018, Liên đội Tiểu học Thuần Hưng long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Thực hiện Kế hoạch 15-KH/HĐ Đ, ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Hội đồng đội Huyện Khoái Châu V/v Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe  – Tiến bước lên Đoàn” năm 2018;

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi,năm học 2017 – 2018; thiết thực chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Hòa chung với không khí tưng bừng, sôi nổi của thanh thiếu nhi cả nước.

Được sự nhất trí của chi bộ Đảng, BGH nhà trường, hôm nay Liên đội trường Tiểu học Thuần Hưng long trọng tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe  – Tiến bước lên Đoàn” (26/03/1931-26/03/2018). Nhằm ôn lại lịch sử hào hùng của tổ chức Đoàn và tổ chức phong trào thi đấu thể dục thể thao chào mừng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em hs, đồng thời làm khơi dậy khí thế hào hùng của sức trẻ - thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.

Tham dự Ngày hội có các thầy cô giáo trong Hội đồng Sư phạm nhà trường  cùng  553 em học sinh trong toàn trường đã về dự.

Thầy Lê Quang Khải – BT đoàn trường

phát biểu ôn lại truyền thống 87 năm của Đoàn.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Liên đội Tiểu học Thuần Hưng đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện tổ chức tốt các chương trình rèn luyện đội viên, phong trào kế hoạch nhỏ, chăm sóc khu di tích, gia đình chính sách, bạn nghèo đến trường.... cũng như bồi dưỡng các các em Nhi đồng chăm ngoan, học tốt đứng vào hàng ngũ của Đội, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng “Liên đội vững mạnh xuất sắc”, “trường học thân thiện – học sinh tích cực”

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của Ngày hội, Liên đội cũng đã trang trọng tổ chức kết nạp đội viên cho 40 em Nhi đồng có thành tích xuất sắc trong học tập & rèn luyện.

Cô Nguyễn Thị Thủy - TPT đội trao khăn quàng cho các đội viên mới

Ngay sau phần lễ các em được bước vào phần hội – phần mà các em mong chờ nhất. Tại đây, trong không khí hân hoan của tuổi trẻ cả nước, các em được vui chơi, thi đấu các trò chơi dân gian vô cùng lí thú. Đó là dịp để các em ôn lại, trải nghiệm nét văn hóa xưa & nay của dân tộc, đồng thời các trò chơi dân gian còn giúp các em xả stress sau các giờ học căng thẳng, rèn luyện ý chí thi đấu, rèn luyện sức khỏe, tinh thần tập thể... Đặc biệt trong Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn năm 2018” các em được tham gia thi đi xe đạp chậm, giúp các em hiểu & rèn kĩ năng đi xe, tham gia giao thông an toàn.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh – BT chi bộ - HT; đ/c Lê Thị Oanh – PHT nhà trường, đ/c Lê Quang Khải – BT đoàn trường trao thưởng cho các phần thi

Một số tiết hình đẹp của Ngày hội