Chi bộ Trường Tiểu học Thuần Hưng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy xã Thuần Hưng, ngày 25 tháng 10 năm 2019, Chi bộ Trường Tiểu học Thuần Hưng đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Đảng nhiệm kì 2019- 2022.

Đại hội rất vinh dự được đón Đ/c Đào Tiến Hải – Bí thư đảng ủy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã và các đ/c trong ban Thường vụ đảng ủy xã Thuần Hưng cùng các đoàn thể trong nhà trường đến dự và chúc mừng đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng

Sau 1/2 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ tập thể. Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến, biểu quyết và thông qua những nội dung quan trọng của dự thảo báo cáo chính trị của Ban Chi uỷ nhiệm kỳ 2017 - 2019 trình Đại hội; Trong nhiệm kỳ vừa qua chi bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lãnh đạo trường nhà trường đạt nhiều  thành tích cao. Năm học 2017-2018,  trường TH Thuần Hưng được UBND tỉnh Hưng Yên tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc dẫn đầu khối Tiểu học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Năm học 2018-2019, trường được UBND tỉnh  Hưng Yên tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đại hội cũng đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới cụ thể như sau:

Tiếp tục tăng cường công tác chính trị tư tưởng, củng cố tổ chức đảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển Đảng viên trong trường học. Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện “ Mỗi Thầy giáo, Cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, thực hiện tốt “ Đổi mới căn bản và toàn diện để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục” tiếp cận và triển khai hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới. Xây dựng các điều kiện đảm bảo quy mô phát triển giáo dục. Phấn đấu duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục TH cấp độ 3. Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Phát huy và giữ vững chất lượng mũi nhọn, chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Học sinh hoàn thành lớp học và bậc học đạt 99,8%. Số HS được khen chiếm 50%.Tập thể đạt tập thể Lao động Xuất sắc. Duy trì và giữ vững các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia mức độ 2.

Đ/c Nguyễn Thị Phương Anh báo cáo chính trị đánh giá kết quả nhiệm kỳ 2017-2019  và phương hướng nhiệm vụ nhiềm kỳ 2019 - 2022

Đại hội đã bầu Ban Chi uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí:

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Phương Anh. - Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí: Lê Thị Oanh.- Phó bí thư chi bộ
  3. Đồng chí: Nguyễn Thị Thủy.- Cấp ủy

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong toàn trường tiếp tục phát huy truyền thống của chi bộ, đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2019 - 2022 của Chi bộ đã đề ra.